คณะกรรมการ, ที่ปรึกษา, ผู้สนับสนุน

โครงการหอประวัตินี้ สำเร็จได้ด้วยความร่วมมือจากบุคลากรหลากหลายคณะ และการอนุเคราะห์ข้อมูลและสิ่งของจัดแสดงจากบุคคลการ ดังต่อไปนี้

ที่ปรึกษา

1. รศ. นพ. ปรีดา ทัศนประดิษฐ์
2. ผศ. พญ. อรศรี รมยะนันท์

คณะกรรมการ

รศ. นพ. เรืองศักดิ์ เลิศขจรสุข ประธาน
ศ. นพ. สุทธิพงศ์ วัชรสินธุ กรรมการ
ศ. นพ. อนันต์ ศรีเกียรติขจร กรรมการ
ผศ. ดร. นพ. ปกรัฐ หังสสูต กรรมการ
ศ. นพ. สมรัตน์ จารุลักษณานันท์ กรรมการ
ศ. ดร. นพ. ประวิตร อัศวานนท์ กรรมการ
รศ. นพ. สมชาย ธนวัฒนาเจริญ กรรมการ
นพ. พัฒนพงศ์ นาวีเจริญ กรรมการ
นางสาวปรียาพร ฤกษ์พินัย กรรมการ

คณะผู้ออกแบบและผู้ค้นคว้า

อาจารย์จักรพร สุวรรณนคร ผู้ออกแบบจากคณะสถาปัตย์กรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นาย กวิน กฤษฎาพงษ์ ผู้ค้นคว้าและออกแบบ
นาย ณัฐศิษฏ์ จุลินรักษ์ ผู้ค้นคว้าและออกแบบ
นาย ภูมิพันธ์ คงจันทร์ ผู้ค้นคว้าและออกแบบ
นางสาว สุขกันยา มุ่งงาม ผู้ค้นคว้าและออกแบบ

ผู้สนับสนุนด้านข้อมูลและสิ่งของจัดแสดง

นาย จงรัก ชมปรีดา เจ้าหน้าที่บริการการศึกษา(กิจการนักศึกษา)P7 หน่วยกิจการนิสิต ให้ข้อมูลด้านเอกสารที่สแกนรวบรวมไว้ของคณะ
นพ.นเรนทร์ สันติกุลานนท์ ศัลยแพทย์ลำไส้ใหญ่และทวารหนัก รพ.ตำรวจ ให้ข้อมูลภาพประกอบ กิจรรมต่าง ๆ ของนิสิต และภาพในการจัดทำ website
นพ.วรพล จรูญวณิชกุล อาจารย์ งานแพทยศาสตรศึกษา ฝ่ายวิชาการ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกณณืมหาวิทยาลัย ให้ข้อมูลด้านประวัติศาสตร์และพิสูจน์อักษร
นพ.เจตน์ รัตนจีนะ นายแพทย์ ระดับ 4 ฝ่ายเวชศาสตร์ป้องกันและสังคม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ให้ข้อมูลด้านประวัติศาสตร์และพิสูจน์อักษร